Thiết kế website Magento: Newlando.vn

“Newlando.vn – Vật liệu xây dựng hoàn thiện” gần đây được biết đến là một tỏng những đơn vị tiên trong việc áp dụng kênh bán hàng trực tuyến. Khởi đầu từ một website sử dụng nền tảng Wordpress, với sự tăng trưởng vượt bậc sau 5 năm (tại thời điểm 2021) hiện nay Newlando.vn đã nâng lên một nền tảng có sức mạnh và hiệu năng cao hơn là nền tảng Magento nhằm đáp ứng được lượng truy cập lớn hơn với lượng dữ liệu lớn hơn.

Yêu cầu tư vấn Tôi cần tư vấn website tương tự

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 0906.284.933

Email: vietnv@mecom.vn

Mecom hiện là đối tác triển khai tổng thể về marketing và quản trị hệ thống công nghệ website cho Newlando.

Newlando là dự án mà Mecom đã đồng hành từ ngày đầu Newlando khởi nghiệp với tiền thân là Newlandjsc. Qua thời gian, số lượng sản phẩm của Newlando đã lên đến 20,000 sản phẩm nên yêu cầu về mặt hệ thống để giúp vận hành ổn định và tăng trưởng, Mecom đã tư vấn cho Newlando triển khai nâng cấp hệ thống từ website trên nền tảng WordPress sang Magento từ tháng 10/2017.

Các dịch vụ quan trọng Mecom đã và đang triển khai cho Newlando:

– Vận hành hệ thống công nghệ website Newlando.vn

– Dịch vụ SEO tổng thể

– Quảng cáo Google ads và Facebook ads

– Tư vấn định hướng và triển khai giai đoạn đầu kênh Youtube Newlando

Tại Mecom, giá thiết kế website sử dụng nền tảng Magento có giá từ 25,000,000/website là bạn đã có thể sở hữu một website chuẩn thương mại điện tử đáp ứng được cả về hiệu năng và tính năng hỗ trợ cho việc bàn hàng. Tìm hiểu chi tiết hơn về: Thiết kế website Magento