Website Thiết kế thi công biệt thự, lâu đài Europalace.vn

Còn hàng

Danh mục:

Europalace.vn là website của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT EUROPALACE VIỆT NAM chuyên thiết kế thi công lâu đài biệt thự cao cấp. Khách hàng mục tiêu mà Europlace hướng đến là những người có yêu cầu cao về sang trọng, tinh tế, thẩm mỹ nên website được đầu tư tỉ mỉ từ ý thưởng thiết kế đến chức năng.

Thời gian triển khai: 15 ngày

Yêu cầu tư vấn Tôi cần tư vấn website tương tự

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 0906.284.933

Email: vietnv@mecom.vn

Thiết kế website nội thất Europalace.vn là dự án có sự phức tạp cao. Vì website phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp nên website cần thể hiện tối đa sự sang trọng, sắc nét về hình ảnh bố cục. Để thể hiện được nhiều hình ảnh và sắc nét thì khung hình phải rộng, độ phân giải hình ảnh phải cao điều này dẫn đến “dung lượng” mỗi ảnh từ 1 – 2 mb. Với dung lượng cao như vậy sẽ ảnh hưởng khá lớn đến tốc độ load trang.

Xác định vấn đề chính cần giải quyết là tốc độ load trang khi đăng ảnh dung lượng cao, team kỹ thuật của Mecom đã sử dụng nhiều công nghệ để tối ưu phần mềm, code “chay” nhiều chức năng thay vì sử dụng các plugin. Đặc biệt sử dụng các công nghệ nén ảnh giúp cho các file ảnh có dung lượng 1 – 2mb chỉ còn từ 300kb – 500kb.